Hầu hết các nhà cung cấp hosting hiện nay đều yêu cầu trả phí hoặc đưa ra điều kiện đặt textlink, banner quảng cáo tại website nếu bạn muốn sử dụng hosting miễn phí. Điều này cũng dễ hiểu bởi không có bữa ăn nào miễn phí cả. Tuy nhiên, bạn có biết thực chất hiện vẫn có rất nhiều web hosting miễn phí mà không có quảng cáo? Dưới đây chính là 10 địa chỉ bạn có thể tham khảo mà chúng tôi đã tổng hợp ý kiến chia sẽ của những lập trình viện chuyên nghiệp tại các trang web thư viện kiến thức lập trình hàng đầu nên sẽ đảm bảo nguồn tin uy tin đến các bạn.

Uhostfull.Com – Trang web hosting uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Uhostfull.Com là web hosting miễn phí chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Không những thế, trang web này còn không có điều kiện về quảng cáo, không giới hạn dung lượng, băng thông.

Đặc biệt hơn, Uhostfull.Com còn rất có thể kích hoạt một cách dễ dàng, server siêu nhanh. Một số tiện ích nổi bật của website hosting miễn phí này như: Zencart, có trình quét virus, bộ lọc spam, thống kê website, hỗ trợ WordPress, Joomla, phpBB, Mambo, osCommerce và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Bên cạnh đó, Uhostfull.Com cũng cung cấp cho người dùng những gói web hosting trả phí để có thể sử dụng nhiều tiện ích tuyệt vời hơn. Phục vụ cho nhu cầu muốn thiết kế website học trực tuyến hay các quy mô web lớn, nhiều tính năng phức tạp hay trang web có lưu lượng người truy cập cao, các tiện ích của gói trả phí sẽ hỗ trợ để khách hàng có thể xây dựng web dễ dàng hơn.

FreeHostingNoAds.Net

FreeHostingNoAds.Net là đơn vị cung cấp hosting miễn phí sử dụng ít dung lượng lưu trữ nhất. Web hosting miễn phí không chứa quảng cáo này yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trên web để sử dụng được 20GB dung lượng lưu trữ, 200GB traffic và các công cụ build website miễn phí.

FreeHostingNoAds.Net bao gồm 1 bảng điều khiển, script trình cài đặt và 1 trình phát triển website.

công ty cho thuê hosting
FreeHostingNoAds là cái tên nổi bật nhất trong việc cung cấp hosting miễn phí.

Bên cạnh gói miễn phí, dịch vụ này còn cung cấp cho người dùng 2 gói web hosting tính phí với giá 1 USD và 1.99 USD mỗi tháng nữa nha.

FreehostingEU.Com – Dịch vụ hosting miễn phí đến từ Đức

FreehostingEU.Com là sự kết hợp giữa FreeDomain.co.nr và AttractSolf GmbH. Đây là dịch vụ cung cấp website hosting miễn phí tốt, không chứa quảng cáo hấp dẫn cho các máy chủ web ở Đức.

Với FreehostingEU.Com, người dùng có thể dễ dàng thiết lập các web WordPress hoặc Joomla chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, FreehostingEU.Com cũng hỗ trợ cả các công cụ như: PHP, MySQL, CGI, Perl, Flash.

FreehostingEU.Com cũng có các gói tính phí từ 4.95 – 7.95 USD/tháng cho người dùng nếu có nhu cầu sử dụng nâng cấp các tính năng.

Byet.Host – Nhà cung cấp hosting hàng đầu của Mỹ

Byet.Host là một web hosting miễn phí được cung cấp bởi nhà cung cấp nổi tiếng của Mỹ. Tính đến nay, toàn thế giới có hơn 1 triệu website đáng sử dụng host của Byet.Host.

Byet cung cấp hosting miễn phí đến từ Mỹ.
Byet là nhà cung cấp hosting miễn phí đến từ Mỹ.

Mặc dù được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ hosting. Tuy nhiên, Byet.Host lại có sự giới hạn về dung lượng lưu trữ, chỉ ở mức 1GB và lưu lượng truy cập hàng tháng khoảng 50GB mà thôi.

Nếu bạn trả phí thì có thể sử dụng được nhiều tính năng hấp dẫn và ưu đãi nhiều hơn, đặc biệt là có thêm ổ cứng SSD hệ mới nhất.

FreeHosting.Com – Hosting miễn phí cho bạn 10GB lưu trữ

FreeHosting.Com là đơn vị cung cấp hosting hoạt động với quy mô khá lớn. Thời gian trước đây, đơn vị này cung cấp web hosting miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, hiện nay, bạn chỉ có thể sử dụng khoảng 10GB lưu lượng truy cập mà thôi. FreeHosting.Com khuyến khích người dùng chủ động thực hiện sao lưu web để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Với các gói Host Shared , FreeHosting.Com cung cấp tới khoảng 250MB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, FreeHosting.Com cũng cung cấp cả 2 gói trả phí với giá khoảng 5.99 và 14.99 USD cho mỗi tháng sử dụng.

WebFreeHosting.Net – Web hosting khá phổ biến hiện nay

Nhắc đến WebFreeHosting.Net thì hầu hết ai cũng biết  đến bởi đây là một nhà cung cấp hosting khá được lòng khách hàng. Không chỉ cung cấp web hosting miễn phí mà WebFreeHosting.Net còn hỗ trợ rất nhiều tính năng hấp dẫn mà một web hosting chuyên nghiệp cần phải có.

Web Free Hosting
Web Free Hosting có lẽ là cái tên mà được nhiều người ưa chuộng nhất.

Với các gói hosting miễn phí, người dùng có thể cài đặt trên web wordpress hoặc Joomla chỉ với một nhấp chuột. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng cung cấp 3  gói Shared tính phí và 3 gói VPS.

Bravenet.Com – Gói hosting miễn phí không giới hạn dung lượng

Bravenet.Com có thâm niên hoạt động khá lâu, từ năm 1997, có trụ sở chính tại Canada. Đơn vị này đã cung cấp các mailing list miễn phí với nhiều mẫu khác nhau, thân thiện với nhiều thiết bị di động, các trình email kéo thả dễ dàng. Web hosting miễn phí của Bravenet.Com không có giới hạn về dung lượng lưu trữ và dung lượng truy cập nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Cũng tương tự các đơn vị khác, Bravenet.Com cũng có các gói hosting trả phí giúp bạn có thể tiếp cận và sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn.

5GBFree.Com – Hosting free với 5GB lưu trữ

Đúng như tên gọi, 5GBFree.Com cũng là một hosting miễn phí với dung lượng lưu trữ giới hạn khoảng 5GB. 5GBFree.Com cũng có tích hợp CloudLinux giúp bạn tối ưu và tăng tốc độ hosting lên đáng kể đó.

Hosting miễn phí cho phép bạn lưu trữ lên đến 5GB.
Hosting miễn phí cho phép bạn lưu trữ lên đến 5GB.

Mặc dù là gói hosting miễn phí nhưng dịch vụ này của 5GBFree.Com tạo sự an tâm cho người dùng bởi chúng hoàn toàn không có chứa quảng cáo phiền phức. Ngoài gói miễn phí, 5GBFree.Com cũng có các gói trả phí với mức giá chỉ từ 2.95 USD/tháng nhé.

FreeWebHostingArea.Com

Mặc dù có giới hạn về dung lượng nhưng người dùng hoàn toàn thoải mái sử dụng web hosting miễn phí của FreeWebHostingArea.Com với mức dung lượng tới 1500MB. Để có thể sử dụng được hosting miễn phí, bạn chỉ cần truy cập mỗi tháng 1 lần.

Không những thế, dịch vụ website hosting này không có giới hạn về dung lượng hàng tháng, cho nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn trả thêm khoảng 1 USD/tháng, bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ quảng cáo nào của FreeWebHostingArea.Com xuất hiện trên website của mình.

Freehostia.Com – Dịch vụ lưu trữ đám mây hiện đại

Freehostia.Com cung cấp dịch vụ lưu trữ cloud hosting miễn phí cho người dùng với ưu điểm nhanh hơn 15 lần so với các gói Shared hosting. Tốc độ là điều hấp dẫn. Tuy nhiên, dung lượng của Freehostia.Com lại khá ít ỏi, chỉ khoảng 250MB cho bộ nhớ. Cho nên, nếu bạn muốn sử dụng được nhiều hơn thì có thể tham khảo các gói host trả phí của FreeWebHostingArea.Com nhé.

Bên cạnh 10 web hosting miễn  phí mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể tham khảo thêm một số web hosting free khác như X10Hosting.Com, 000webhost.Com, UltraWebHosting.Com, AwardSpace.Com,.. Bài viết được tham khảo trên website viryatechnologies.com, nếu có những thay đổi trong danh sách top 10 hosting free này, chúng tôi sẽ update sớm nhất để đảm bảo thông tin chính xác nhất đến bạn. Chúc bạn tìm được web hosting miễn phí ưng ý nhất cho website của mình.

Đọc thêm

Web Hosting.
khắc phục website tải chậm
hybrid app là gì
react native là gì